เกี่ยวกับเรา

Let Go Japan นำเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

จัดนำเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่นโดยทีมงานมืออาชีพ การันตีด้วย Letago Travel & Tours ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2552 ด้วยประสบการณ์จริง และเป็นความประทับใจส่วนตัวของผู้จัด ที่มีต่อประเทศญี่ปุ่น ที่ได้เดินทางไปมาทั่วญี่ปุ่น นับครั้งไม่ถ้วน (โตเกียว เกียวโต โอซาก้า นารา ภูเขาไฟฟูจิ ฮอกไกโด เป็นต้น) ทำให้มีมุมมอง และการจัดการโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ที่มีความหลากหลาย และรองรับความต้องการของคนไทยได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งได้ บริษัทฯ รับจัดดูงานให้กับหลายหน่วยงาน บริษัท ห้าง ร้าน ต่างๆ และจัดทัศนศึกษาให้กับ คณะอาจารย์ ครู และนักศึกษา ซึ่งทั้งหมดได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา สร้างความสนุกสนาน และได้ความรู้ ตลอดการเดินทาง มีการให้ข้อมูลแนะนำเตรียมตัวการเดินทาง เพื่อให้ท่านได้มีการเตรียมพร้อมก่อนท่องเที่ยวญี่ปุ่น และมีการติดตามผลการบริการ เพื่อนำมาปรับปรุง เพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นไป

ทางบริษัทฯ จึงได้ดำเนินการจดทะเบียน website ขึ้นมา เพื่อให้ข้อมูลด้านต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น คือ http://www.letgojapan.com เพื่อเป็นแหล่งรวมรวมข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น สถานที่เที่ยว สภาพอากาศในแต่ละฤดูกาล เมนูอาหาร และข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นขึ้น

TAT11-6045 Letago Travel & Tours จดทะเบียน กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ใบอนุญาติประกอบกิจการนำเที่ยว เลขที่ 11/06045 โดยสามารถตรวจสอบได้โดยตรง ที่ website ของ สำนักพัฒนาการท่องเที่ยว(ค้นหาโดยใส่ชื่อภาษาไทย "เลททาโก" และกดค้นหา) หรือ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02 219 4010 -17 (ในเวลาราชการ) 

  


 Letago

เลททาโก แทรเวล แอนด์ ทัวร์ เที่ยวทั่วโลก เที่ยวกับเลททาโก http://www.letago.com/

292/13 Sukhonthawid Rd, Taladkratumban, Kratumban, Samutsakorn 74110

Tel: 085-4063944, 083-6783311

Fax: 034-471823

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.