ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก Let Go Japan

Let Go Japan

ทัวร์ญี่ปุ่น

โอะฮาโย โกไซอิมัส มาเริ่มด้วยการทักทาย "สวัสดีตอนเช้า" เป็นภาษาญี่ปุ่นกันนะค่ะ ก่อนที่จะเริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับเรา ถึงแม้ญี่ปุ่นจะเป็นเกาะที่มีขนาดไม่ใหญ่เท่ากับประเทศไทย แต่ก็เป็นประเทศที่หลายๆ คนสนใจ และเป็นประเทศยอดฮิต ติดอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวชาวไทย เนื่องจากมีสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อหลายแห่ง ทั่วทั้งประเทศ ที่เหมาะกับผู้คนทุกเพศทุกวัย ใครๆก็สนใจอยากที่จะไปทัวร์ญี่ปุ่นกันสักครั้ง หรือหลายๆครั้งก็ตาม ทำให้เราได้จัดโปรแกรม  ทัวร์ญี่ปุ่น เพื่อรองรับกับลูกค้าที่มีเป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี ใน website นี้จะมีแผนการเดินทาง แนะนำเมืองต่างๆ ที่สำคัญๆ เช่น โตเกียว เกียวโต โอซาก้า ฮอกไกโด เป็นต้น พร้อมทั้งการเตียมตัวเดินทาง เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยว จะได้เลือกโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ได้ถูกใจกับความต้องการของตน แต่ขอบอกไว้ก่อนนะค่ะว่า ไปเที่ยวญี่ปุ่น จะไปเมืองไหน ก็ไปได้ทั้งปี แต่ละสถานที่เที่ยว มีความสวยงาม ในแต่ละฤดูกาล ที่แตกต่างกัน จะไปกี่รอบๆ ก็ได้สัมผัสอะไรใหม่ๆเสมอ

Let Go Japan ขอเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายการ  ทัวร์ญี่ปุ่น ที่มีหลากหลาย และสถานที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส โดยทีมงานได้รวบรวมข้อมูลจากประสบการณ์จริง ที่ได้จัดนำเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2552 ข้อมูลอาจจะไม่ละเอียดมาก แต่ก็เพียงพอในการที่จะทำให้เราได้รู้จักประเทศญี่ปุ่น ไม่มากก็น้อย ลองตามเรามากันเลย... เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวกับ Let's Go Japan

LetGoJapan01

เขตคันโต เป็นที่ตั้งของเมืองหลวงปัจจุบัน คือ โตเกียว มีแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ เช่น ชินจูกุ ชิบูยะ ทั้งยังมีวัดที่สำคัญอย่าง วัดเซ็นโซจิ (หรือคนไทยรู้จักกันในนาม วัดอาซากุซะ) และใกล้ๆกันเป็นเขตชูบุ ที่ตั้งของภูเขาไฟฟูจิ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

 

LetGoJapan-Kansai

 บรรยากาศสวยๆในเขตคันไซ มีทั้งเมืองหลวงเก่า อย่างเกียวโต ที่ยังอนุรักษ์เมืองเก่าเอาไว้ และเมืองธุรกิจ อย่างโอซาก้า

จัดทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปส่วนตัว หรือจอยกรุ๊ป กับทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ทำงานที่มามานาน และพนักงานทุกคนบริการด้วยใจเต็มร้อย ลองมาใช้บริการของ www.letago.com ดูสิค่ะ